aaa

Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch dài hạn ?

Để chủ động hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo sức khỏe trong suốt hành trình, nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch dài hạn thay vì thuê xe ngắn hạn thông thường.

Sau đây là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thuê xe du lịch dài hạn để thỏa sức vi vu tại địa danh du lịch yêu thích cùng người thân, bạn bè.

  • Lưu ý về giá

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ . Do đó, trước khi quyết định thuê, bạn nên tham khảo mức giá ở nhiều hơn vị khác nhau và lựa chọn dịch vụ của đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín nhất.

Thông thường, giá thuê xe dài hạn sẽ rẻ hơn thuê xe ngắn hạn, do đó, bạn cũng nên chú ý đến điều này để có thể lựa chọn được mức giá tốt nhất.

cho-thue-xe-du-lich-gia-re-2

  • Đừng ngại trả giá

Theo kinh nghiệm thuê xe du lịch mà nhiều du khách chia sẻ thì tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị cho thuê xe thường giảm tối thiểu 5% so với giá chào hàng ban đầu khi khách mặc cả.

Đừng ngại thỏa thuận giá nếu bạn muốn thuê được một chiếc xe du lịch giá hợp lý và có kỳ nghỉ tiết kiệm bên những người thân yêu.

cho-thue-xe-gia-re

  • Kiểm tra kỹ hợp đồng

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý bạn nên chú ý đến các điều khoản có trong hợp đồng cho thuê xe để tránh gặp phải những rắc rối về sau.

  • Chia nhỏ thời gian ký kết hợp đồng

Thực tế cho thấy, so với những hợp đồng dài hạn thì những hợp đồng thuê xe ngắn hạn luôn được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Do đó, nếu có nhu cầu thuê xe trong một thời gian dài thì bạn cũng nên chia nhỏ thời gian ký kết hợp đồng để hưởng những ưu đãi từ đơn vị cho thuê xe du lịch và tiết kiệm tối đa chi phí.

  • Chú ý tới hình thức thuê xe và vấn đề bảo hiểm

Nếu chọn thuê xe theo độ dài quãng đường thì các nhà cho thuê xe thường đưa ra những con số hạn mức. Nếu quá, bạn sẽ phải trả thêm các loại phí bổ sung.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tốn thêm khoản chi phí về bảo hiểm xe nếu không thống nhất với đơn vị cho thuê xe ngay từ ban đầu.

Do đó, bạn nên chú ý về hình thức thuê xe và vấn đề bảo hiểm để hạn chế những khoản chi phí phát sinh

Trên đây là vài thông tin hữu ích dành cho những khách hàng có ý định thuê xe dài hạn. Hy vọng, bạn sẽ thuê được chiếc xe du lịch ưng ý với mức giá ưu đãi để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời bên những người thân yêu.

Thu Hồng – Đất Việt Tour

About the author

Admin

Admin

no Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>