1287974532_125950014_1-Hinh-anh-ca--Cho-thue-xe-du-lich-1287974532

“Cháy xe” ngày Tết – điều đặc biệt hằng năm

Cho thuê xe du lịch giá rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh

Chothuexegiare.com.vn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lich, xe cưới hỏi, tự lái… các loại với kiểu dáng và mẫu mã sang trọng cùng giá thành hợp lý, chúng tôi tự hào phục vụ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu thuê xe phục vụ đón tiễn khách đoàn cao cấp, hội nghị, khách du lịch nước ngoài, đi tour, du lịch biển, lễ hội, cưới hỏi….

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch của chúng tôi . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

1287974532_125950014_1-Hinh-anh-ca--Cho-thue-xe-du-lich-1287974532

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chothuexegiare.com.vn chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Chothuexegiare.com.vn  là một trong những công ty thuê xe du lịch được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Xe du lịch

Tết đến càng thêm sôi động, nhộn nhịp đón xuân về trên các thành phố. Cũng theo xu hướng đó, các công ty cho thuê xe lại tiếp tục cung cấp dịch vụ, thậm chí ngày càng nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch mới mọc lên ở TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác. Tuy nhiên những cơ sở mới mở này và nhiều cơ sở khác do thành lập chộp giật, tận dụng mùa du lịch nên chất lượng phục vụ kém, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, cũng do mới thành lập, vốn nhỏ nên số lượng xe cung cấp ra thị trường là không nhiều. Đa số chỉ có từ 5 – 10 xe du lich, đội ngũ lái xe cũng tuyển vội không đạt chất lượng.

cho-thue-xe-du-lich

Nơi đây được quý khách hàng đánh giá cao và luôn là điểm đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu thue xe du lich không chỉ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

About the author

MrThe

MrThe

no Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>