1a

Cho thuê xe tự lái ngày Tết

Mấy năm trở lại đây số lượng cho thuê xe tự lái ngày Tết ngày càng cao do nhu cầu đi lại của người dân trong nước cũng như bà con Việt Kiều trở về quê ăn Tết.

Do đó, ước tính giá thuê xe tự lái năm 2015 vẫn tăng khoảng 15-35% so với giá ngày thường. Đồng thời tình trạng “cháy” xe ngày Tết là điều không tránh khỏi.

Để tránh tình trạng thuê xe Tết với mức giá cao ngất ngưởng, quý khách nên tìm hiểu về thông tin thuê xe từ người quen hoặc từ mạng internet để tìm hiểu về giá xe tự lái, thủ tục thuê xe,… Sau đó bạn nên tìm đến các địa chỉ cho thuê xe tin cậy để thuê được những chiếc xe chất lượng, giá cả hợp lý, và thủ tục thuê xe thuận tiện.

Vì giá thuê xe sẽ tăng dần vào những ngày giáp Tết, do đó bạn nên thuê xe càng sớm càng tốt. Nếu bạn đã tìm được được xe ưng ý, thì nên đặt cọc trước để chắc chắn giữ xe và tránh bị ép giá cao khi gần đến ngày Tết mới thuê xe.

1a

Cho thuê xe tết tự lái 4 chỗ – Lexus

1b

Cho thuê xe tết tự lái 4 chỗ – Mercedes

1c

Cho thuê xe tết tự lái 4 chỗ – BMW

1d

Cho thuê xe tết tự lái 4 chỗ- Mercedes – Đen

1e

Cho thuê xe tết tự lái 4 chỗ – Toyota

1h

Cho thuê xe tết tự lái 7 chỗ- Audi

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe tự lái và cung cấp các dịch vụ thuê xe khác, Du lịch Thắng Cảnh Việt xin gửi đến quý khách dịch vụ  cho thuê xe tự lái với các loại xe đời mới, chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ. Hy vọng sẽ đem lại cho quý khách một hành trình vui vẻ và tiết kiệm nhất.

About the author

msthuyen

msthuyen

no Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>