Xe Samco 33 chỗ

2,200,000 VNĐ


THỦ TỤC THUÊ XE

Được thiết kế trên nền chassis Isuzu hoàn toàn mới với động cơ common rail có tuabin tăng áp, làm mát khí nạp, tiêu chuẩn khí tải Euro2, Ô tô khách SAMCO có thể đạt công suất cực mạnh hơn rất nhiều so với những dòng xe trước đây với 110kw/2600vg/ph, với mômen xoắn cực đại đạt 404N/m.

Ưu điểm này giúp cho thuê xe Samco 33 chỗ có thể tăng tốc độ tối đa (102,7km/h) trong khi vẫn đảm bảo độ an toàn cho hành khách. Tính năng vượt trội khác của cho thuê xe Samco 33 chỗ là khả năng vượt dốc tối đa có thể đạt đến 30,6%, thích hợp với các vùng, miền có độ dốc mặt đường lớn, ghồ ghề. Khách hàng càng hài lòng hơn về mức độ tiết kiệm nhiên liệu khi xe chỉ hao tốn khoảng 8 lít dầu diesel cho 100km vận hành. Những tính năng vượt trội này đã giúp SAMCO tạo lợi thế cạnh tranh nhất định so với các sản phẩm cùng loại, kể cả sản phẩm ngoại nhập.

Hệ Thống Bầu Hơi êm ái, giúp cho Quý khách đảm bảo được Sức Khỏe khi di chuyển trên đường và tham quan tại các điểm Du Lịch.

Hện nay Đất Việt Tour đang có chương trình cho thuê xe tết với dịch vụ cho thuê xe Samco 33 chỗ với tiêu chí: xe chất lượng, thủ tục đơn giản và giá cả hợp lí. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho thuê xe Samco 33 chỗ. Hện nay Đất Việt Tour đang có chương trình cho thuê xe tết với các dòng xe chất lượng.

Thủ tục thuê xe:

Với thủ tục đơn giản và linh hoạt, Quý khách sẽ nhanh chóng được cho thuê xe Samco 33 chỗ. Vui lòng liên hệ bộ phận Cho thuê xe tại Đất Việt Tour hoặc thông qua SĐT: 0989 120 120 (Mr. Hiệp) hoặc 0967 131 010 (Mr. Hiệp) để được tư vấn và hỗ trợ cho thuê xe Samco 33 chỗ để được hỗ trợ cụ thể về thủ tục.

Thông tin cần biết: dịch vụ cho thuê xe Samco 33 chỗ  cho thuê xe tết tại Đất Việt Tour.

  • Giá thuê xe theo ngày hoặc theo tháng trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe.
  • Giá chưa bao gồm : Phí cầu đường, phí bến bãi đậu xe và thuế VAT.
  • Xe đời mới, đẹp, sang trọng, đảm bảo an toàn và thoải mái trong suốt hành trình.
  • Tài xế được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Quý khách có thể đặt thuê xe tại văn phòng Công ty Đất Việt Tour, qua điện thoại hoặc đăng kí trực tuyến trên website.

THÔNG TIN CHI TIẾT