Đất Việt Tour khẳng định chất lượng với dàn xe siêu “khủng”

Với việc đầu tư dàn xe mới trị giá hơn 30 tỷ đồng để phục vụ khách hàng, Công ty CP ĐT TM DV DL Đất Việt (Đất Việt Tour) đã khẳng định được chất lượng của dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên.

Đất Việt Tour khẳng định chất lượng với dàn xe siêu “khủng”

Trong thời gian gần đây, việc chăm lo cho đời sống công nhân viên đang được các công ty đẩy mạnh hơn nữa nhằm thu hút nhân tài. Trong nhiều chế độ đãi ngộ, phúc lợi xã hội thì việc đưa đón công nhân viên đang được các công ty quan tâm. Đặc biệt là Công ty Cổ phần Thế giới di động thuộc Tập đoàn MWG.

 

Đất Việt Tour khẳng định chất lượng với dàn xe siêu “khủng”

Hiểu được điều đó, Đất Việt Tour vừa cho ra mắt dàn xe Universe Thaco Blue sky 2019 với tổng giá trị hơn 30 tỷ đồng để phục vụ khách hàng. Là Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải, Đất Việt Tour luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng khi muốn thuê xe đưa đón nhân viên.

Đất Việt Tour khẳng định chất lượng với dàn xe siêu “khủng”

Chúng tôi không chỉ cung cấp xe Universe Thaco Blue sky 2019 mà còn bổ sung thêm rất nhiều hãng xe với nhiều chủng loại khác nhau từ 4 đến 45 chỗ nhằm phục vụ Quý khách và Doanh nghiệp.

Tham khảo thông tin xe tại đây: Universe Thaco Blue sky 2019

Hiểu được mỗi giá trị đều góp vai trò lớn trong việc xây dựng hình ảnh cho Công ty, Đất Việt Tour tin rằng với việc khẳng định chất lượng trong dịch vụ đưa đón nhân viên, mỗi Doanh nghiệp còn từng bước khẳng định hiệu quả mà dịch vụ này mang lại. Cụ thể là:

HIỆU QUẢ LÀM VIỆC TĂNG LÊN TẠI VĂN PHÒNG

Nếu bạn cung cấp cho nhân viên của mình những chuyến đi đưa đón thường xuyên, bạn hầu như chắc chắn sẽ bắt đầu nhìn thấy sự gia tăng năng suất làm việc.

Cho dù nhân viên của bạn ở đâu, cho họ cơ hội đi làm bằng xe ô tô đưa đón sẽ cho phép nhân viên có đủ thời gian để chuẩn bị cho ngày tiếp theo hơn là đi làm và dành thời cho việc giao thông đi lại phương tiện riêng đến văn phòng.

Đất Việt Tour khẳng định chất lượng với dàn xe siêu “khủng”

Một khi nhân viên của bạn đến nơi, họ đã tập trung và sẵn sàng để thực hiện trong ngày. Nếu nhân viên của bạn sử dụng lựa chọn này trong một khoảng thời gian dài, họ sẽ bắt đầu được hưởng thêm các lợi ích sức khỏe nữa.

CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG THÀNH PHỐ

Các dịch vụ vận chuyển cũng mang lại lợi ích xanh thiết thực cho môi trường. Thay vì có tất cả nhân viên lái xe riêng của mình đến và đi làm mỗi ngày, các dịch vụ đưa đón có thể cải thiện đáng kể lượng khí thải trong môi trường. Một môi trường sống sạch sẽ với nhiều lý tưởng trong công việc mang lại lợi ích xen kẽ giữa các công nghệ.

Đất Việt Tour khẳng định chất lượng với dàn xe siêu “khủng”

CẢI THIỆN TỔ CHỨC DANH TIẾNG

Các công ty thành công không chỉ vì họ có doanh thu cao mà còn có nền văn hóa làm việc tích cực và nhân viên hạnh phúc. Bằng cách cung cấp xe đưa đón miễn phí cho nhân viên, bạn sẽ tăng cường danh tiếng của công ty bạn như là một nơi tuyệt vời để làm việc. Một khi nhân viên tiềm năng tìm hiểu về lợi ích của công ty bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế để bảo đảm những người tìm việc hàng đầu đến và kết nối.

 

Đất Việt Tour khẳng định chất lượng với dàn xe siêu “khủng”

Với việc khẳng định chất lượng bằng việc cung cấp hệ thống 11 xe Universe Thaco Blue sky 2019, Công ty du lịch Đất Việt hân hạnh mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong việc đưa đón nhân viên. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888  | Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Hotline: 0989 120 120 hoặc 0967 13 10 10  (Mr. Hiệp)

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: www.datviettour.com.vn

 

About the author

Admin198

Admin198